Giao diện website văn phòng ảo

Giao diện website văn phòng ảo theo mẫu Instant Office
Share on facebook

Giao diện website văn phòng ảo ra đời dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng, Coworking Space, văn phòng ảo, chỗ ngồi làm việc,… của các cá nhân, nhóm startup hay công ty nhỏ chưa có văn phòng riêng.

Tất cả thông tin chi tiết về công ty cũng như những tùy chọn dịch vụ đang được cung cấp tại công ty đều được thiết kế thu gọn và đặt ngay trên thanh điều hướng website. Bên cạnh đó, mẫu giao diện website văn phòng ảo còn chú trọng việc tối ưu hóa quá trình tìm kiếm của khách hàng.

Theo đó, chức năng tìm kiếm văn phòng ảo theo nhiều điều kiện như diện tích, địa điểm, mức giá, số chỗ ngồi,… được tích hợp ngay phía dưới banner, giúp khách hàng có thể nahnh chóng tìm kiếm được văn phòng ưng ý cho mình.

Ngoài ra, những văn phòng nổi bật nhất của công ty cũng được ưu tiên hiển thị ngay trên trang chủ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, tạo ấn tượng về chất lượng dịch vụ vượt trội của bạn.

Chức năng của thiết kế website văn phòng ảo không chỉ hướng về giới thiệu công ty với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh văn phòng ảo thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN