Giao diện Website Văn phòng ảo 01

Share on facebook

Mẫu Website Văn phòng ảo được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin nơi đặt văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch tại trung tâm thành phố của các doanh nghiệp nhỏ hay siêu nhỏ, các star-up. Vì thế, mẫu website này tích hợp đầy đủ tất cả những thông tin cần thiết cho khách hàng khi có nhu cầu thuê văn phòng ảo như không gian, thiết bị, vị trí, chi phí thuê,…

Ngoài ra, những câu hỏi xoay quanh vấn đề pháp lý của văn phòng ảo cũng là những thông tin thường được tìm kiếm khi khách hàng co nhu cầu, vì thế việc tích hợp giải đáp những câu hỏi thường gặp này ngay tại trang web của bạn cũng là cách tạo ấn tượng tốt hơn trong mắt khách hàng, tăng thời gian on site của khách. Nhờ đó, khách hàng sẽ có khả năng cao tìm hiểu những dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website đơn giản nhưng không kém phần tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu mua hàng tại Website của doanh nghiệp. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website văn phòng ảo dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Sau khi tạo được lòng tin từ phía khách hàng, bước tiếp theo là phải thuyết phục được họ lựa chọn bạn bằng chính những dịch vụ nổi trội mà bạn đang cũng cấp. Vì thế, việc sắp xếp bố cục, hình ảnh thực của những văn phòng ảo này sẽ góp phần củng cố thêm sự hài lòng để khách hàng quyết định lựa chọn bạn.

Ngoài ra, chức năng của mẫu giao diện website văn phòng ảo không chỉ hướng về giới thiệu văn phòng của bạn bằng giao giao diện bắt mắt mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, vượt trội qua các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, tin tức liên quan, liên hệ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định kinh doanh văn phòng ảo trong tương lai thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý!

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN