Giao diện Website vận chuyển

Share on facebook

Thời đại công nghệ phát triển như hiện nay để đem đến nhiều loại hình dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu của xã hội, trong đó dịch vụ vận chuyển được xem là thị trường vô cùng cần thiết. Mẫu giao diện Website vận chuyển được ATPWeb cho ra đời với vai trò là cầu nối giữa các công ty vận chuyển và khách hàng.

Yếu tố quyết định của dịch vụ vận chuyển là thời gian, vì thế để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm và làm các thủ tục liên quan thì Website đã bố trí form đăng ký nhận tin tư vấn ngay tại banner chính. Dạng website dịch vụ vận chuyển này tổng hợp nhiều hình thức giao hàng đa dạng và thông tin của từng gói dịch vụ sẽ được trình bày rõ ràng cụ thể tại trang chủ của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website dịch vụ giao hàng dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Thông tin về các dịch vụ giao hàng nổi bật sẽ được sắp xếp ngay bên dưới banner để thu hút được sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào Website. Ngoài ra, Website còn cung cấp thông tin về quy trình vận chuyển để giải đáp thắc mắc cho khách hàng một cách tổng quan nhất. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website vận chuyển không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, form đăng ký, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty vận chuyển thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN