Giao diện website Trung tâm chăm sóc sức khỏe

Share on facebook

Mẫu website Trung tâm chăm sóc sức khỏe được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm trung tâm tiêm chủng uy tín, chính vì thế, những thông tin quan trọng như lịch tiêm, các mũi tiêm, thông tin cần biết về tiêm chủng cũng như bảng giá chi tiết được thể hiện một cách đầy đủ nhất.

Tại đây, những thông tin về tiêm chủng cho từng đối tượng sẽ được sắp xếp theo tuổi, tránh nhầm lẫn cho khách hàng trong qáu trình tìm hiểu. Ngoài ra, mẫu website này cực kỳ khéo léo khi lựa chọn vị trí trung tâm trang chủ của website, nơi tập trung nhiều sự chú ý nhất khi khách hàng truy cập để hiển thị phần giới thiệu cụ thể trung tâm. Đây là bước nền quan trọng, tạo niềm tin cho khách hàng về một trung tâm uy tín với chất lượng dịch vụ vượt trội trước khi khách hàng quyết định lựa chọn trung tâm của bạn.

Ngoài ra, để biến website Trung tâm của bạn thành một cẩm nang có giá trị đối với người xem thì những tin tức, kiến thức liên quan đến tiêm chủng sẽ là yếu tố không thể thiếu. Đồng thời, đây cũng là thứ giữ chân khách hàng ở lại, “on site” lâu hơn, từ đó tìm hiểu kỹ hơn về trung tâm của bạn, tăng tỷ lệ lựa chọn bạn khi có nhu cầu.

Chức năng của thiết kế website Giao diện website Trung tâm chăm sóc sức khỏe không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, tùy chọn gói dịch vụ,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định mở Trung tâm chăm sóc sức khỏe thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN