Giao diện Website Trang trí

Mẫu giao diện Website Trang trí Titi Decor
Share on facebook

Mẫu giao diện Website Trang trí được thiết kế dựa trên nhu cầu mua bán các sản phẩm trang trí giữa doanh nghiệp và người mua, với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt, thân thiện, Website Trang trí sẽ mang đến một không gian mua sắm chất lượng và chuyên nghiệp cho khách hàng, đồng thời cải thiện hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Điều tạo nên sự khác biệt của mẫu website này chính là phần banner được đính kèm video giới thiệu cửa hàng từ Youtube, vừa tối giản được không gian trong bố cục website vừa giúp khách hàng biết được các thông tin, hình ảnh thực tế của thương hiệu, đem đến sự tin tưởng khi mua sắm và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website Trang trí dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Tất cả sản phẩm trang trí sẽ được phân loại theo từng danh mục khác nhau như phông nền, đạo cụ, phụ kiện,… bên cạnh đó các thông tin cơ bản khác về sản phẩm như tên gọi, giá tiền sẽ được thu gọn và đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của sản phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể kiểm tra các sản phẩm trước khi thanh toán chỉ với một bước đơn giản – click vào biểu tượng giỏ hàng được đặt ngay góc phải của thanh điều hướng, tính năng này được lập trình một cách đơn giản để giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian tìm kiếm sản phẩm.

Chức năng của thiết kế website Trang trí không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ, đăng ký nhận tin qua email. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh các sản phẩm Trang trí thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN