Giao diện website tổ chức sự kiện

Giao diện website tổ chức sự kiện
Share on facebook

Giao diện website tổ chức sự kiện được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm đơn vị tố chức sự kiện chuyên nghiệp, quy mô lớn, chính vì vậy, việc thể hiện kinh nghiệm cũng như uy tín của công ty trong lĩnh vuẹc tổ chức sự kiện là điều mà website phải tập trung khai thác.

Ấn tượng nhất ở mẫu website này có lẽ là video giới thiệu được hiển thị full màn hình ngay tại trang chủ thu hút sự chú ý của khách hàng ngay khi vừa truy cập website. Đây là video tổng hợp những sự kiện lớn ở nhiều lĩnh vực mà công ty đã thực hiện trước đó. Xuất hiện trong video là hình ảnh những nghệ sĩ nổi tiếng, khách mời là quan chức cấp cao,… cho thấy độ “hoành tráng” của những sự kiện này. Không những thế, website cũng kết hợp cả những hình ảnh giải thưởng mà công ty đạt được suốt quá trình hoạt động.

Hơn thế nữa, tất cả “tư liệu” trong video này đều là những video nhỏ với các góc quay ấn tượng thay vì slideshow ảnh như một số website khác thường áp dụng. Điều này sẽ làm video giới thiệu trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết trong mắt khách hàng.

Để khách hàng tiện theo dõi hơn, bên dưới cũng có thiết kế hiển thị các dự án tiêu biểu, hiển thị thông qua hình ảnh mình họa. Chỉ cần click vào hình ảnh mình họa này, người dùng có thể đọc được toàn bộ thông tin như quy mô, thời điểm thực hiện,…

Không những thế, việc liên tục cập nhật thông tin mới nhất về lĩnh vực tổ chức ự kiện trong mục tin tức sẽ biến website của bạn trở thành một chuyên gia, không những về chuyên môn tổ chức mà còn về kiến thức trong ngành.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website tôe chức sự kiện đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website tổ chức sự kiện không chỉ hướng về giới thiệu công ty với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như liên hệ, kiểm tra giỏ hàng,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN