Giao diện website tinh dầu

Giao diện website tinh dầu theo mẫu Shopsach
Share on facebook
Giao diện website tinh dầu được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm đơn vị sản xuất và nhập khẩu tinh dầu thiên nhiên uy tín. Chính vì vậy, những thông tin liên quan đến sản phẩm cũng nhu ư cửa hàng đều sẽ được hiển thị chi tiết cho người dùng.
Trang chủ website ưu tiên hiển thị thông tin về những sản phẩm bán chạy nhất của từng dòng sản phẩm tại cửa hàng. Kèm theo đó là phần đánh giá, cũng như giá sản phẩm được hiển thị ngay bên dưới hình ảnh minh họa sản phẩm giúp khách hàng có được những gợi ý hữu ích trong việc mua hàng cũng như tối ưu hóa quá trình mua hàng khi kết hợp cả nút tùy chọn mua hàng và thêm vào giỏ hàng ngay tại trang chủ.
Ngoài ra, trên thanh điều hướng, tất cả sản phẩm được sắp xếp theo nhóm và hiển thị dưới dạng tùy chọn. Từ đó, khách hàng có thể nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
Những thông tin về công dụng cho sức khỏe & đời sống, cách sử dụng,.. của những sản phẩm mà bạn đang kinh doanh cũng sẽ liên tục được cập nhật trong mục tin tức. Nhờ đó, bạn vừa có thể quảng bá sản phẩm của mình tốt hơn, vừa tạo ấn tượng trong mắt khách hàng về một đơn vị chuyên nghiệp, am hiểu sâu rộng về sản phẩm.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website tinh dầu dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website tinh dầu không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng tinh dầu thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN