Giao diện website Tin tức

Giao diện website tin tức theo mẫuTintucnew
Share on facebook

Giao diện website Tin tức được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm những thông tin mới nhất thuộc nhiều lĩnh vực đời sống, chính vì thế, website có nhiều điểm được thiết kế chuyên biệt cho một website tin tức.

Với đặc điểm là một “người đưa tin”, tất cả những gì người dùng cần khi truy cập vào website chỉ gói gọn trong 2 từ “tin tức”. Do đó, những chuyên mục như giới thiệu, liên hệ, tư vấn hỗ trợ như các mẫu website khác đều được lược bỏ, thay vào đó, website chú trọng hiển thị một cách rõ ràng, chi tiết nhất những tin tức mới, tạo sự thuận lợi cho người dùng trong quá trình tìm kiếm, theo dõi thông tin.

Những lĩnh vực tin tức lớn như phim ảnh, hài, làm đẹp, thời sự, showbiz, âm nhạc được thiết kế thu gọn và đặt trên thanh điều hướng của website. Nhờ đó người dùng có thể nhanh chóng tìm được tin bài thuộc lĩnh vực mà mình quan tâm. Song song với đó, những tin bài nổi bật thuộc từng lĩnh vực này sẽ được hiển thị chung ngay tại trang chủ.

Ngoài ra, những bài viết “hot” và mới nhất được ưu tiên hiển thị bên cạnh và bên dưới banner, đây đồng thời cũng là khu vực thu hút được nhiều sự chú ý nhất khi người dùng truy cập vào website.

VIệc tối ưu hóa quá trình tìm kiếm thông tin cũng được kết hợp tại công cụ tìm kiếm. Với những từ khóa cố định, người dùng sẽ xem được những tin bài chưa từ khóa đó. Thiết kế này giúp cho quá trình tìm kiếm thông tin được rút ngắn đến mức tối đa, góp phần cải thiện trải nghiệm người dùng khi đến với website tin tức của bạn.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website tin tức dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN