Giao diện Website Thực phẩm

Mẫu giao diện Website Thực phẩm Nhanh
Share on facebook
Một trong những nhu cầu thiết yếu của con người trong bất kỳ thời đại nào chính là nhu cầu ăn uống, cùng với sự phát triển vượt trội của công nghệ hiện đại và xu hướng sử dụng Internet thịnh hành thì ngày nay mọi người đã có thể mua sắm thực phẩm thông qua các Website kinh doanh thực phẩm trực tuyến. Các chuyên gia đánh giá rằng thị trường kinh doanh thực phẩm online sẽ ngày càng tăng trưởng hơn, chính vì thế nếu như bạn muốn trở thành một doanh nghiệp thành công thì hãy sở hữu ngay cho mình một Website chất lượng và chuyên nghiệp nhé !
Mẫu giao diện Website Thực phẩm được thiết kế với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện thân thiện, đẹp mắt sẽ là “trợ thủ đắc lực” cho các doanh nghiệp trong việc kinh doanh và mang đến cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng thực phẩm một không gian mua sắm uy tín và tiện lợi. Ngay khi truy cập vào website khách hàng sẽ bị thu hút từ cái nhìn đầu tiên thông qua các hình ảnh banner được thiết kế một cách sáng tạo, độc đáo làm nổi bật các chương trình ưu đãi của sản phẩm.
Mẫu Website Thực phẩm này lựa chọn màu sắc chủ đạo là màu xanh lá tượng trưng cho các sản phẩm tươi xanh, sạch sẽ, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng, các sản phẩm được phân loại thành các danh mục khác nhau bao gồm: thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, rau củ quả,… để giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của mình.
Ngoài ra, các thông tin giới thiệu cơ bản về thực phẩm như tên gọi, giá tiền và số lượng sẽ được trình bày ngay bên dưới hình ảnh minh hoạ của các loại thực phẩm. Việc bố trí thông tin như trên sẽ giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng và giúp Website tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho Website dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website kinh doanh Thực phẩm không chỉ hướng về giới thiệu thương hiệu và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, mua hàng, liên hệ. Vì vậy nếu như các bạn đã và đang có dự định thành cửa hàng kinh doanh Thực phẩm Online thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN