Giao diện website thực phẩm 01

Share on facebook
Trong mẫu website cửa hàng thực phẩm, những tiện ích tối ưu dành cho khách hàng được thu gọn và hiển thị ngay tại giao diện website. Ngay tại giao diện chính, website Cửa hàng gây ấn tượng mạng mẽ với khách hàng qua việc khẳng định chất lượng được kiểm duyệt một cách chặt chẽ, giúp tạo lòng tin với khách hàng.

Không chỉ có danh sách sản phẩm được cung cấp tại cửa hàng, mẫu Cửa hàng thực phẩm Organic theo mẫu Orgakit còn biến website của bạn trở thành một kim chỉ nam giá trị cho khách hàng qua việc tích hợp các công thức nấu ăn với những sản phẩm được bày bán tại cửa hàng. Qua đó, cửa hàng có thể trở thành sự lựa chọn được ưu tiên hơn, nhất là đối với những người chưa biết nấu ăn hoặc các ông chồng muốn phụ việc bếp núc.

Công cụ tìm kiếm giúp khách hàng nhanh chóng tim được sản phẩm mình mong muốn. Đồng thời, để tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng khi có nhu cầu tư vấn hay tìm hiểu về sản phẩm, web còn tích hợp nút điện thoại ngay tại thanh tìm kiếm.

Chính những sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế này sẽ giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng cũng như cảm giác hài lòng hơn khi đến với website của nhà hàng. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho website của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website thực phẩm không chỉ hướng về giới thiệu nhà hàng với giao diện đẹp mắt mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng organic online thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý!

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN