Giao diện Website thời trang

Giao diện website thời trang theo mẫu Zenni Sotre
Share on facebook

Mẫu website thời trang với thiết kế sang trọng, đẹp mắt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các shop thời trang khi tìm kiếm mẫu website cho mình. Trang chủ ưu tiên hiển thị các sản phẩm mới nhập cũng như những sản phẩm Sale hot nhất tại thời điểm hiện tại. Đối với các sản phẩm thời trang, 2 nhóm hàng nàyc hính là 2 nhóm được khách hàng quan tâm hàng đầu khi ghé thăm cửa hàng của bạn.

Cũng tại đây, những sản phẩm mới nhất tại cửa hàng sẽ xuất hiện thật nổi bật ngay bên dưới banner, giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được những sản phẩm mới nhất. Tại mỗi sản phẩm, các tính năng mở rộng khác như xem sản phẩm, copy link sản phẩm hay thêm vào giỏ hàng được tích hợp trong từng hình ảnh sản phẩm, người dùng chỉ cần di chuột đến sản phẩm muốn xem để lựa chọn các tiện ích trên. Việc thiết kế tinh gọn này giúp đơn giản hóa tối đa giao diện của website nhưng vẫn đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình mua sắm, tìm hiểu sản phẩm. Đây là cách bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Ngoài ra, các thông tin khác như khuyến mãi hay tin tức liên quan đến xu hướng thời trang thế giới đều sẽ được cập nhật liên tục trong phần tin tức, biến trang web của bạn thành một kênh cực kỳ hữu ích với những tín đồ mê thời trang. Chính nhờ sự kết hợp này, khách hàng sẽ coi trang web của bạn là một kho thông tin về thời trang, từ đó thường xuyên truy cập, làm tăng tỷ lệ lựa chọn bạn khi có nhu cầu.

Chức năng của thiết kế website cửa hàng thời trang không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng thời trang thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN