Giao diện Website thời trang 9

Share on facebook

Các sản phẩm thời trang luôn là mặt hàng thu hút được sự quan tâm của nhiều phân khúc khách hàng, ngày nay các quý cô không chỉ mong muốn có được cái nhìn rực rỡ mỗi khi ra ngoài mà còn phải thật xinh đẹp trong chính ngôi nhà của mình.

Chính vì thế mà các thương hiệu đồ ngủ đã được ra đời, nhưng chỉ kinh doanh dưới hình thức cửa hàng thì khó có thể cạnh tranh với các đối thủ khác vì vậy các doanh nghiệp cần trang bị cho mình một Website thời trang chất lượng và chuyên nghiệp.

Dù kinh doanh sản phẩm gì thì doanh nghiệp cũng cần đảm bảo yếu tố chất lượng để có được sự tin tưởng của khách hàng. Hiểu được tầm quan trọng ấy nên Mẫu giao diện Website Thời trang 9 được thiết kế với các tính năng đảm bảo thể hiện được chất lượng và độ uy tín của doanh nghiệp từ những thông tin minh bạch mà doanh nghiệp cung cấp như nguồn gốc, chất liệu sản phẩm và đánh giá thực tế từ khách hàng đã sử dụng.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm thời trang của doanh nghiệp. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thời trang dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Thông tin về sản phẩm nổi bật như các loại đồ ngủ được khách hàng ưu chuộng trong bộ sưu tập mới nhất sẽ được cập nhật và sắp xếp ở đầu trang để thu hút được sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào Website. Các thông tin cơ bản khác về sản phẩm như tên gọi, giá tiền sẽ được thu gọn và đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của sản phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website thời trang không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh thời trang các sản phẩm tương tự thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN