Giao diện Website thời trang 7

Mẫu giao diện Website Thời trang BBstyle
Share on facebook

Trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì ý thức và nhu cầu chăm sóc vẻ bên ngoài của người tiêu dùng cũng được nâng cao hơn, thúc đẩy sự tăng trưởng trong doanh thu của các thương hiệu thời trang. Nếu như bạn đang có ý định tham gia vào thị trường đầy tiềm năng phát triển này thì trước tiên thương hiệu của bạn cần phải sở hữu một Website Thời trang chất lượng và chuyên nghiệp.

Mẫu giao diện Website Thời trang 7 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán của doanh nghiệp và khách hàng, với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt, thân thiện. Không những giúp việc kinh doanh của các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn mà còn mang đến một không gian mua sắm tiện lợi cho các khách hàng.

Ngay khi truy cập vào Website, khách hàng sẽ bị thu hút bởi các mẫu banner được thiết kế một cách sáng tạo làm nổi bật các sản phẩm thời trang của thương hiệu và kích thích nhu cầu mua sắm bằng những thông tin ưu đãi hấp dẫn. Tất cả các sản phẩm thời trang sẽ được trình bày hình ảnh minh hoạ kèm theo phần mô tả sản phẩm bao gồm tên gọi và giá tiền, cung cấp các thông tin cơ bản cho khách hàng khi mua hàng. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm thì khách hàng có thể sử dụng tính năng lọc kết quả theo màu sắc và lựa chọn hiển thị kết quả dựa trên mức độ phổ biến hoặc giá tiền, để kiểm tra lại các sản phẩm trước khi thanh toán, người dùng chỉ cần click vào biểu tượng giỏ hàng nằm ở góc phải màn hình, tất cả tính năng vừa liệt kê đều được lập trình với cách hoạt động đơn giản giúp khách hàng có thể sử dụng.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thời trang dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh thời trang thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN