Giao diện Website thời trang 5

Giao diện website thời trang theo mẫu Hilapolmoda
Share on facebook

Giao diện Website thời trang 5 với thiết kế sang trọng, đẹp mắt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các shop thời trang khi tìm kiếm mẫu website cho mình. Với đặc điểm kinh doanh đa dạng sản phẩm, trang chủ của website chỉ ưu tiên hiển thị những sản phẩm mới và top sản phẩm bán chạy nhất.

Thiết kế này vừa giúp khách hàng nhanh chóng có được những gợi ý mua hàng tốt nhất, vừa không làm tốn nhiều diện tích hiển thị của trang chỉ mà người dùng vẫn có thể hình dung ra được những điểm đặc trung nhất trong phong cách thời trang cũng như đối tượng mà cửa hàng bạn đang hướng tới. Tất cả những sản phẩm khác sẽ được sắp xếp theo nhóm và thiết kế thu gọn, đặt ngay trên thanh điều hướng.

Như vậy, khi khách hàng muốn tìm hiểu về loại sản phẩm nào, chỉ cần click vào trang dẫn đến sản phẩm đó. Nhằm hồ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu, mua sản phẩm hay giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có, website cũng thiết kế hiển thị các số điện thoại mua hàng, điện thoại chăm sóc khách hàng và cả email để khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website  thời trang dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau. Chức năng của thiết kế website thời trang không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như liên hệ, đăng ký,… vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ kinh doanh cửa hàng thời trang thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN