Giao diện Website thời trang 4

Giao diện website thời trang theo mẫu NEK Suit
Share on facebook

Giao diện Website thời trang 4 với thiết kế sang trọng, đẹp mắt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các shop thời trang khi tìm kiếm mẫu website cho mình. Hình ảnh lookbook của những sản phẩm nổi bật nhất tại cửa hàng sẽ được hiển thị ngay phía dưới banner, tạo nên một cái nhìn ban đầu ấn tượng, khác biệt, giúp khách hàng định hình được phong cách mà cửa hàng của bạn đang hướng đến

Về thiết kế hiển thị sản phẩm, tại trang chủ website, các sản phẩm sẽ được sắp xếp theo nhóm và hiền thị theo từng dòng. Nhờ đó, người dùng có thể cùng lúc lướt qua nhiều dòng sản phẩm khác nhau tịa cửa hàng mà không cần liên tục truy cập vào nhiều trang.

Đối với những khách hàng có nhu cầu xem riêng tất cả sản phẩm của từng nhóm, khách hàng có thể sử dụng các tùy chọn trên thanh điều hướng. Khi đó, người dùng sẽ được dẫn đến trang chỉ chứa thông tin về sản phẩm mà mình quan tâm tìm hiểu. Thiết kế kết hợp nhiều hình thức hiển thị này sẽ giúp tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trong việc tìm hiểu sản phẩm theo cách mà mình mong muốn.

Ngoài ra, các thông tin khác như khuyến mãi hay tin tức liên quan đến xu hướng thời trang thế giới đều sẽ được cập nhật liên tục trong phần tin tức, biến trang web của bạn thành một kênh cực kỳ hữu ích với những tín đồ mê thời trang.

Chức năng của thiết kế website cửa hàng thời trang không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng thời trang thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN