Giao diện Website thời trang 3

Share on facebook

Giao diện Website thời trang 3 với giao diện được thiết kế đơn giả, tinh gọn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn khác biệt cho các shop thời trang khi tìm kiếm mẫu website cho mình. Ngay tại trang chủ, banner với những tin tức khuyến mãi hot nhất trong thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ sẽ cực kỳ thu hút, khiến khách hàng muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm của bạn.

Về bố cục, mẫu website Owen có thiết kế bố cục khá đơn giản, thuận lợi cho người dùng khi thao tác  trên website. Giao diện chính ưu tên hiển thị những nhóm mặt hàng bán chạy nhất để khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn. Ngoài ra, những sản phẩm khác cúng được sắp xếp theo danh mục ngay trên thanh tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm trong mục sản phẩm đặc biệt được thiết ké phụ hợp với các web thời trang. Tại đây, người dùng có thể tìm và lọc sản phẩm theo nhóm sản phẩm, theo màu sắc, họa tiết, kích cỡ và cả giá tiền. Từ đó giúp người dùng dễ dàng hơn trong tìm kiếm sản phẩm phù hợp, tiết kiệm thời gian tối đa.

Ngoài ra, những tin tức liên quan dành cho những tín đồ mê thời trang được goí gọn trong chuyên mục tin tức, tránh lan man gây rối cho trang chủ. Chức năng của thiết kế website cửa hàng thời trang không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng thời trang thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý !

 

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN