Giao diện Website thời trang 2

Giao diện website thời trang theo mẫu Shop Thái Hòa
Share on facebook

Mẫu website thời trang 2 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm thời trang nữ cao cấp tại Việt Nam. Vì vậy, mẫu Giao diện website thời trang theo mẫu Shop Thái Hòa với nhiều tính năng ưu việt ra đời nhằm giúp bạn có được lợi thế kinh doanh lớn hơn trên thị trường.

Các thông tin quan trọng về giới thiệu công ty, sản phẩm, blog, hệ thống cửa hàng,… đều sẽ được cập nhật trong các trang riêng biệt. Tùy chọn dẫn đến các trang này sẽ được thiết kế ngay trên thanh điều hướng của trang chủ. Nhờ đó, bạn không còn phải lo lắng đến việc đưa nhiều thông tin làm rối trang hay gây khó khăn cho khách hàng trong việc theo dõi, tìm kiếm nữa.

Cùng với đó, nhằm giúp khách hàng mua sắm dễ dàng hơn, trang web cũng tích hợp thêm phần hướng dẫn mua hàng. tại đây, khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết các bước cũng như lưu ý khi mua hàng thay vì phải liên hệ đến bộ phẫn hỗ trợ/ chăm sóc khách hàng. Thiết kế này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian khi mua sắm, cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Hơn nữa, những sản phẩm nổi bật nhất tại cửa hàng sẽ được thiết kế hiển thị ngay dưới banner trang chủ, thu hút sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào website. Đây là cách bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Ngoài ra, các thông tin khác như khuyến mãi hay tin tức liên quan đến xu hướng thời trang thế giới đều sẽ được cập nhật liên tục trong phần tin tức, biến trang web của bạn thành một kênh cực kỳ hữu ích với những tín đồ mê thời trang.

Chức năng của thiết kế website cửa hàng thời trang không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng thời trang thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN