Giao diện Website Thời trang 12

Share on facebook

Hiện nay, các công ty, tập đoàn lớn đều có xu hướng sử dụng thời trang áo thun thiết kế theo dạng đồng phục để thể hiện được văn hóa của doanh nghiệp và còn sử dụng cho các mục đích khác như quà tặng cao cấp cho các sự kiện. Chính vì thế mà trên thị trường may mặc ngày càng xuất hiện các công ty kinh doanh áo thun thiết kế độc quyền với doanh thu lên đến hàng trăm triệu.

Việc cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường này sẽ trở nên vô cùng khó khăn nếu như doanh nghiệp của bạn không sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp và uy tín. Mẫu Giao diện Website Thời trang 12 được cho ra đời với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt sẽ là giải pháp chất lượng nhất dành cho các doanh nghiệp.

Mẫu Website này không chỉ sẽ hỗ trợ việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn và mà còn mang đến một không gian mua sắm tiện lợi cho các khách hàng khi sử dụng Website. Để khách hàng có thể cảm thấy an tâm khi sử dụng các sản phẩm thời trang của cửa hàng thì thông tin giới thiệu về thương hiệu, các loại sản phẩm cơ bản và những đánh giá thực tế từ khách hàng đã sử dụng sẽ được sắp xếp dọc theo trang chủ.

Ngoài ra, trên thanh điều hướng còn phân loại các sản phẩm và dịch vụ thiết kế thành từng danh mục khác nhau giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được mẫu áo mà mình mong muốn. Không những vậy, doanh nghiệp sẽ chủ động liên hệ tư vấn với khách hàng, ngay sau khi khách hàng điền thông tin liên hệ và nội dung cần tư vấn vào khung biểu mẫu được đặt ở góc phải màn hình. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Giao diện của Website Thời trang 12  cũng được thiết kế đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh thời trang không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ để được tư vấn. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh thời trang áo thun thiết kế thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN