Giao diện website thời trang 11

Giao diện mẫu website thời trang theo mẫu Ropelie House
Share on facebook

Giao diện website thời trang 11 với thiết kế đơn giản những cực kỳ tinh tế chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi tìm kiếm một mẫu website thời trang cho bé. Thiết kế website với tone màu trắng chủ đạo làm toát lên vẻ tinh tế, thanh khiết cho website của bạn, đồng thời sẽ là tone nền phù hợp nhất giúp làm nổi bật hình ảnh những sản phẩm mà bạn muốn hiển thị trên website.

Cùng với đó, khi có nhu cầu mua các sản phẩm thời trang, chất lượng sản phẩm, từ màu sắc, chất vải đến đường may luôn là yếu tố tiên quyết để khách hàng lựa chọn những sản phẩm của bạn. Vì thế, trên không gian bán hàng online, hình ảnh sản phẩm chân thật, sắc nét sẽ giúp bạn tối ưu được vấn đề này.

Ngoài ra, Gallery với hình ảnh mẫu nhí mặc trên người những sản phẩm của cửa hàng bạn sẽ giúp kháh hàng hình dung rõ hơn về form dáng của sản phẩm. Đồng thời, việc nhìn những sản phẩm thời trang được mặc bởi người thật luôn khiến khách hàng tin tưởng hơn so với khi mặc trên manocanh.

Do không tách riêng thành nhiều trang riêng biệt nên trong mẫu website này, các thông tin liên quan khác như giới thiệu về cửa hàng hay những tiện ích, dịch vị mà khách hàng nhận được khi mua hàng của bạn như chính sách đổi trả, vận chuyển hay quà tặng đều được thể hiện ở gần cuối trang chủ.

Thiết kế này vừa giúp người dùng có được đầy đủ thông tin đủ để tin tưởng mua hàng vừa không làm phân tán sự chú ý của khách hàng cho các sản phẩm chính tại đây. Đây được xem là điểm thiết kế vô cùng tinh tế của mẫu website thời trang 11 so với các mẫu website thời trang khác.

Chức năng của thiết kế mẫu website thời trang 11 không chỉ hướng về giới thiệu cơ sở sản xuất với giao diện đẹp mà còn thiết kế kết hợp các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, giỏ hàng,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định mở cơ sở sản xuất mỹ phẩm thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN