Giao diện Website thời trang 1

Giao diện website thời trang trẻ em theo mẫu Phúc An Kids
Share on facebook
Giao diện website thời trang 1 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm cửa hàng thời trang cho bé chất lượng, giá cả hợp lý của các ông bố, bà mẹ có con nhỏ. Chính vì thế, thông tin xoay quanh những sản phẩm này sẽ được hiển thị đầy đủ cho người cùng qua mẫu website này.
Thiết kế website thống nhất trong cách trình bày, sắp xếp sản phẩm tạo nên một ấn tượng ban đầu nhất quán cho người dùng. Theo đó, trên thanh điều hướng tại trang chủ, các sản phẩm tại cửa hàng được chia thành các nhóm danh cho các đối tượng khác nhau như bé trai, bé gái, sơ sinh,…. Trên trang chủ của website, các sản phẩm nổi bật nhất của từng nhóm hàng này sẽ được ưu tiên hiển thị cùng với các tính năng khác được tích hợp như nútmua hàng, tùy chọn màu sắc,… Nhờ đó, người dùng có thể dễ dạng lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của mình mà không bị rối khi danh mục sản phẩm được sắp xếp theo nhiều cách khác nhau.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thời trang cho bé dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website thời trang cho bé hướng về giới thiệu công ty với giao diện đơn giản, tinh tế nhưng không thể thiếu các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có ý định mở của hàng thời trang cho bé thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.
Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN