Giao diện website thiết bị y tế 01

Giao diện website thiết bị y tế
Share on facebook

Giao diện website thiết bị y tế 01 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp thiết bị y tế, hóa chất vật tư sinh phẩm của các Bệnh viện, do đó những thông tin về sản phẩm, dịch vụ này sẽ được cung cấp đầy đủ đến người dùng.

Nhằm tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng về một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, có thâm niên trong lĩnh vực hoạt động, mẫu website chú trọng hiển thị các thông tin cốt lõi như giới thiệu, tầm nhìn, sứ mệnh cũng như giá trị cốt lõi trong quá trình hoạt động. Các thông tin này được đặt ngay phía dưới banner – khu vực thu hút nhiều sự chú ý từ khách hàng nhất khi truy cập vào website.

Những cam kết về chất lượng, bảo mật thông tin cũng như thời gian giao hàng được thể hiện ngay bên dưới như những lý do để khách hàng lựa chọn thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, trang chủ cũng thể hiện danh mục sản phẩm doanh nghiệp đnag cung cấp, được thiết kế thu gọn, chỉ hiển thị tên cũng như hình ảnh minh họa nhóm sản phẩm. Nhờ đó, người dùng có thể nhanh chóng có được cái nhìn tổng quát về những sản phẩm chủ chốt mà doanh nghiệp đang kinh doanh mà không làm tốn nhiều không gian hiển thị trên trang chủ.

Những thông tin quan trọng khác như toàn bộ danh mục sản phẩm, tin tức, liên hệ, tuyển dụng,.. được thiết kế thu gọn ngay trên thanh điều hướng, tạo sự thuận lợi tối đa cho người dùng khi tìm hiểu thông tin.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thiết bị y tế đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website thiết bị y tế không chỉ hướng về giới thiệu công ty với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như liên hệ, kiểm tra giỏ hàng,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh các sản phẩm thiết bị y tế thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN