Giao diện Website thiết bị gia dụng 3

Giao diện website đồ gia dụng theo mẫu Chinmart
Share on facebook
Giao diện website đồ gia dụng được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin về các sản phẩm đồ dùng gia đình của các bà nội trợ, chính vì vậy, thông tin về ngành hàng này sẽ được hiển thị rõ ràng cho người dùng.
Danh mục sản phẩm cung cấp cực kỳ đa dạng, vì thế thiết kế trang web sắp xếp các sản phẩm theo nhóm và hiển thị thành các tùy chọn trên thanh điều hướng. Thiết kế trang chủ được ưu tiên để làm nổi bật thông tin sản phẩm đang cũng cấp. Theo đó, trên các sản phẩm flash sale cũng như sản phẩm nổi bật của từng nhóm hàng sẽ được hiển thị trên trang chủ. Bên dưới hình ảnh minh họa sản phẩm sẽ tích hợp cả phần đánh giá, giá sản phẩm và tùy chọn đặt mua. Nhờ đó, khách hàng có thể rút gọn tối đa thời gian tìm hiểu, lựa chọn và quá trình mua hàng.
Những thông tin quan trọng khác như giới thiệu, tin tức, khuyến mãi, liên hệ,… sẽ được thiết kế thu nhỏ ở cuối trang trong mục liên kết nhanh. Thiết kế này sẽ đảm bảo đủ không gian trang chủ cho phần thông tin quan trọng hơn là danh mục sản phẩm, đồng thời cung đảm bảo việc cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết đến với khách hàng của bạn.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website sản phẩm đồ gia dụng dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website đồ dùng gia đình không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh ngành hàng đồ dùng gia đình thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN