Giao diện Website thiết bị gia dụng 2

Share on facebook
Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại thì các thiết bị nhà thông minh ngày càng trở nên phổ biến và được dự đoán sẽ trở thành xu hướng của tương lai. Chính vì thế để doanh nghiệp của bạn không bỏ lỡ cơ hội tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng thì việc sở hữu một Website kinh doanh hiết bị gia dụng thông minh là vô cùng cần thiết.
Mẫu Giao diện Website Thiết bị gia dụng thông minh được thiết kế với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện thân thiện, đẹp mắt sẽ là “trợ thủ đắc lực” cho các doanh nghiệp trong việc kinh doanh và mang đến cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm một không gian mua sắm uy tín và tiện lợi.
Ngay tại vị trí trung tâm của website sẽ được thiết kế banner gồm hình ảnh và thông tin của các sản phẩm, thiết bị nổi bật với các trình bày sáng tạo, độc đáo thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi truy cập vào website.
Mẫu website này cũng phân loại các thiết bị thành các danh mục khác nhau như thiết bị báo động an ninh, camera, khoá cửa thông minh,… để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mà mình mong muốn. Ngoài ra, các thông tin cơ bản khác về sản phẩm như tên gọi và giá tiền sẽ được bố trí ngay bên dưới hình ảnh minh hoạ của các sản phẩm. Việc bố trí thông tin như trên sẽ giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng và giúp Website tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho Mẫu Giao diện Website Thiết bị gia dụng thông minh dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website kinh doanh Thiết bị gia dụng thông minh không chỉ hướng về giới thiệu thương hiệu và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định thành cửa hàng kinh doanh Thiết bị gia dụng thông minh thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN