Giao diện Website Thiết bị công nghệ 7

Giao diện Website Thiết bị công nghệ 7
Share on facebook

Ngày nay, các thiết bị công nghệ, điện tử đã trở thành mặt hàng được nhiều người quan tâm và có nhu cầu sử dụng nhất. Vì thế để hỗ trợ cho việc kinh doanh của mình thì các doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế một Website thiết bị công nghệ chuyên nghiệp và chất lượng.

Mẫu giao diện Website Thiết bị công nghệ 7 được thiết kế với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt và thân thiện, giúp khách hàng có được ấn tượng đẹp về thương hiệu ngay khi truy cập vào website.

Các sản phẩm công nghệ sẽ được phân loại theo từng danh mục khác nhau như laptop, PC, các loại linh kiện máy tính,… một số sản phẩm bán chạy sẽ được trình bày dưới dạng hình ảnh minh họa kèm theo phần mô tả sản phẩm gồm tên gọi và giá tiền ngay bên dưới hình ảnh. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Để tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm thì khách hàng có thể click vào từng danh mục được phân loại tuỳ theo thương hiệu và chọn hiển thị kết quả tìm kiếm theo thứ tự a-z hoặc giá tiền tăng, giảm.

Ngoài ra mẫu website còn bố trí các tính năng hỗ trợ – liên hệ khách hàng bằng các biểu tượng thu gọn đặt ở góc trái màn hình, khách hàng chỉ cần để lại thông tin tại biểu mẫu, nhân viên của cửa hàng sẽ chủ động liên lạc để tư vấn miễn phí, giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi mua sắm.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website đơn giản nhưng không kém phần thu hút giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website Thiết bị công nghệ dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website Thiết bị công nghệ không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty kinh doanh Thiết bị công nghệ thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN