Giao diện website thiết bị công nghệ 6

Giao diện website thiết bị công nghệ theo mẫu vi tính An Nam
Share on facebook

Mẫu Giao diện website thiết bị công nghệ 6 được thiết kế theo xu hướng tối giản nhằm tập trung sự chú ý của khách hàng vào những sản phẩm mà cửa hàng đang cung cấp. Tại đây, các sản phẩm bán chạy, hàng mới về và cả hàng khuyến mãi đều sẽ được tập trung hiển thị ngay tại trang chủ của website.

Đặc biệt, với các sản phẩm khuyến mãi, bên cạnh việc hiển thị giá trước và sau khuyến mãi của sản phẩm, website còn khéo léo khi kết hợp thêm tag khuyến mãi cho các sản phẩm này. Trên tag khuyến mãi sẽ hiển thị cho người dùng biết sản phẩm này đang được khuyến mãi bao nhiêu phần trăm so với giá gốc. Từ đó họ sẽ thấy được nếu mua sản phẩm trong thời gian này sẽ “hời” được bao nhiêu, đây chính là thiết kế thông minh nhằm kích thích người xem mau hàng của bạn nhanh chóng.

Một điểm khác biệt của mẫu website thiết bị công nghệ này là phần thanh chức năng bên dưới thanh tìm kiếm. Trong mẫu website này, thanh chức năng này sẽ bao gồm các nút chọn để dẫn đến các trang như Flash sale, mua trả góp, giao hàng siêu tốc hay dịch vụ sữa chữa để khách hàng lựa chọn chứ không lặp lại các thông tin đã có như sản phẩm hay liên hệ nữa. Với cùng một diện tích website nhưng thiết kế thông minh này sẽ giúp bạn truyền tải được nhiều tiện ích hơn đến với khách hàng của mình.

Ngoài ra, nhằm khẳng định uy tín cũng như chất lượng vượt trội của mình trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện tử, vi tính, website cũng được thiết kế với mục khách hàng đối tác. Đây là những tên tuổi lớn trong nhiều ngành nghề khác nhau đã từng hợp tác với doanh nghiệp của bạn. Qua đó, khách hàng sẽ thêm tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ mà bạn cung cấp.

Chức năng của thiết kế website thiết bị công nghệ không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn thiết kế kết hợp các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, giỏ hàng,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định mở cửa hàng điện tử thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN