Giao diện website thiết bị công nghệ 3

Giao diện website thiết bị công nghệ theo mẫu Boon Shop
Share on facebook
Giao diện website thiết bị công nghệ 3 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một cửa hàng bán các sản phẩm công nghệ cũ và mới, chính vì vậy những thông tin liên quan sẽ được hiển thị đầy đủ cho người dùng.
Danh mục sản phẩm được sắp xếp theo từng nhóm và đặt các tùy chọn thu gọn ngay trên thanh điều hướng website. Không những thế, trên trang chủ cũng ưu tiên hiển thị các tùy chọn này, thiết kế dưới dạng một hình ảnh đại diện cho nhóm sản phẩm này. Thiết kế này sẽ tạo nên sự nhất quán, chuyên nghiệp cho website.
Ngoài ra, để tạo sự tin tưởng cho người dùng, website cũng tích hợp thể hiện các hình ảnh được chụp tại cửa hàng, giúp khách hàng xua tan nỗi lo về một “cửa hàng ảo”, an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm cũng như dịch vụ từ cửa hàng của bạn.
Chuyên mục blog, nơi liên tục đăng tải những thông tin mới nhất về thị trường đồ công nghệ cũng như những tips hữu ích cho khách hàng trong quá trình lựa chọn cũng như sử dụng các sản phẩm đồ công nghệ này. Đây chính là sự khác biệt của một chuyên gia am hiểu về lĩnh vực công nghệ so với một trang web bán hàng công nghệ thông thường.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website cửa hàng công nghệ dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website cửa hàng công nghệ không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng công nghệ thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN