Giao diện website Thẩm mỹ

Giao diện website thẩm mỹ viện theo mẫu SMAS
Share on facebook

Là website được thiết kế chuyên biệt cho các thẩm mỹ viện kết hợp học viện nên mẫu website thẩm mỹ được thiết kế thể hiện được tất cả những thông tin cần thiết như giới thiệu cơ sở, dịch vụ, khuyến mãi, đào tạo học viên, bảng giá,…

Mục Spa với rất nhiều dịch vụ được sắp xếp theo nhóm, giúp khách hàng dễ dàng truy cập tới trang chứa nội dung dịch vụ cần tìm. Hơn thế nữa, để khẳng định uy tín cũng như chất lượng dịch vụ tại đây, website khéo léo thiết kế hiển thị những video về quá trình thực hiện dịch vụ để khách hàng có cái nhìn trực quan hơn, từ đó yên tâm hơn khi lựa chọn.

Bên cạnh đó, người trải nghiệm và đánh giá từ người nổi tiếng luôn có tác động khá lớn đến cảm nhận và quyết định của khách hàng khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào. Đó cũng là lý do hiện hay đa số sản phẩm hay dịch vụ đều có người nổi tiếng làm đại diện thương hiệu. Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng, mẫu website này tinh tế lựa chọn đánh giá từ những người nổi tiếng từng sử dụng dịch vụ tại đây để hiển thị, nhằm tăng thêm sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thẩm mỹ viện này dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau. Chức năng của thiết kế website thẩm mỹ viện không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở thẩm mỹ viện thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN