Giao diện website Thẩm mỹ 3

Share on facebook

Trong mẫu Giao diện website Thẩm mỹ 3, những khóa học phổ biến nhất tại Học viện sẽ được thiết kế hiển thị ngay tại banner website. Chính điều này sẽ giúp người xem định hình tốt hơn chuyên môn cũng như độ tin cậy của Học viên của bạn trong lĩnh vực đó.

Ngoài ra, các khóa học tại Học viện sẽ được sắp xếp theo nhóm, dễ dàng cho học viên khi tìm hiểu thông tin cũng như đăng ký tham vấn, tư vấn. Vấn đề tư vấn hỗ trợ học viên cũng được đặt lên hàng đầu khi các công cụ hỗ trợ qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo, viber, hoặc liên hệ qua điện thoại, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phương thức hỗ trợ phù hợp nhất.

Những tiện ích khác như bảng giá, khuyến mãi,.. cũng được bố trí dọc theo bên phải website, giúp khách hàng dễ dàng nhấp vào khi có nhu cầu tham khảo thêm, để dành không gian trên thanh tìm kiếm để bố trí khóa học – thứ thật sự cần được chú trong trong một website academy.

Chính những sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế này sẽ hướng khách hàng đến việc đăng ký các khóa học, tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website của bạn. Ngoài ra, giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho website học viện thẩm mỹ của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website học viện thẩm mỹ không chỉ hướng về giới thiệu học viện thẩm mỹ với giao diện đẹp mắt mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có suy nghĩ mở học viễn thẩm mỹ thì đây sẽ là mẫu website cực kỳ đáng cân nhắc dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý!

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN