Giao diện website Thẩm mỹ 2

Giao diện website Viện thẩm mỹ theo mẫu M'DIOR
Share on facebook

Giao diện website Thẩm mỹ 2 với nhiều tính năng được thiết kế tối ưu dành cho website thẩm mỹ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho Viện thẩm mỹ của bạn. Thông thường các viện thẩm mỹ sẽ có cung cấp những dịch vụ gần giống nhau, vì thế, yếu tố quan trọng nhất để khách hàng lựa chọn bạn chính là uy tín. Hiểu được điều này, mẫu website Viện thẩm mỹ 2 được thiết kế với mục đích tập trung củng cố lòng tin của khách hàng về một Viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Theo đó, những thông tin về thời gian hoạt động, đội ngũ kỹ thuật viên cũng như tôn chỉ làm việc của viện thẩm mỹ sẽ được thể hiện rõ ràng, chi tiết nhất thông qua phần giới thiệu cơ sở. Thành tích đạt được suốt quá trình hoạt động cũng như đánh giá tốt từ những khách hàng cũ cũng chính là những yếu tố giúp viện thẩm mỹ của bạn có được lòng tin từ phía khách hàng, hơn hẳn bất kỳ cam kết nào.

Bên cạnh đó, chuyên mục chia sẻ những kiến thức làm đẹp được cập nhật liên tục sẽ là chìa khóa để khách hàng thường xuyên truy cập vào trang web của bạn, từ đó tăng cơ hội lựa chọn bạn khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại viện thẩm mỹ.

Ngoài ra, giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website Viện thẩm mỹ dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau. Chức năng của thiết kế website Viện thẩm mỹ không chỉ hướng về giới thiệu cơ sở thẩm mỹ và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có định hướng mở thẩm mỹ viện thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN