Giao diện Website tài nguyên

Giao diên website tài nguyên theo mẫu Chonphanmem
Share on facebook

Mẫu website tài nguyên được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm tài nguyên website nhằm tối ưu hoạt động SEO web trên các công cụ tìm kiếm như Google. Chính vì thế, sản phẩm cung cấp như Bundle, Ecommerce, Plugins, Premium key, Themes,… là thứ được ưu tiên hàng đầu tại trang chủ của website. Tại đây, những loại tài nguyên trên sẽ được thiết kế thu gọn và sắp xếp theo tứ tự Alphabet, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mong muốn.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn, website cũng đề xuất những gói dịch vụ/ sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng, tích hợp chức năng “thêm vào giỏ hàng” ngay tại mỗi hình ảnh sản phẩm, chỉ bằng thao tác di, nhấp chuột đơn giản, người dùng đã có thể dễ dàng mua hàng. Thiết kế tinh tế này góp phần rất lớn trong việc đơn giản hóa quy trình mua hàng, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng khi đến với website của bạn.

Ngoài ra, những thông tin, chia sẽ cũng như bài viết về lĩnh vực này cũng được liên tục cập nhật trong phần chia sẻ, bài viết mới nhất, giúp website của bạn luôn mới mẻ, hữu ích đối với người xem. Chức năng của thiết kế website của hàng tài nguyên không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, đăng ký,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định mở cửa hàng tài nguyên thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN