Giao diện Website Tài chính

Mẫu giao diện Website Tài chính Fincash
Share on facebook

Tài chính là lĩnh vực được các nhà đầu tư quan tâm và đánh giá cao trong việc kinh doanh của mình, chính vì thế để đáp ứng nhu cầu tiếp thu những kiến thức mới của các học viên thì việc sở hữu một Website Tài chính là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh trong thị trường này.

Mẫu giao diện Website Tài chính được thiết kế với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt, sáng tạo, thân thiện với người dùng, không những hỗ trợ việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn mà còn mang đến cái nhìn thiện cảm cho khách hàng – những người có nhu cầu tiếp xúc với thị trường tài chính này.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website tài chính này dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Ngay khi truy cập vào website, người dùng sẽ bị thu hút bởi những hình ảnh thực tế của các học viên đã tham gia khoá học tài chính, được thiết kế và trình bày một cách nổi bật. Các khoá học, dự án đầu tư của viện tài chính cũng được phân loại và liệt kê dưới dạng hình ảnh, kèm theo phần mô tả. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Ngoài ra, để củng cố niềm tin của các học viên khi tham gia các khoá học tài chính thì mẫu website này còn cung cấp thông tin về đội ngũ giảng dạy với kinh nghiệm lâu năm và một bề dày kiến thức trong thực tế, các đánh giá từ trải nghiệm của các học viên cũng góp phần thúc đẩy độ nhận diện của doanh nghiệp hơn.

Chức năng của thiết kế website tài chính không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, các bài viết bổ ích trong chuyên mục tin tức và biểu mẫu đăng ký để nhận được khoá học miễn phí thông qua email, số điện thoại. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty tài chính thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN