Giao diện website Studio

Giao diện website studio mẹ & bé theo mẫu Teddy
Share on facebook

Mẫu website Studio được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cho trẻ sơ sinh, vì vậy, tất cả những thông tin liên quan đều được thể hiện một cách rõ ràng, đầy đủ nhất đến với khách hàng.

Đầu tiên, website với thiết kế banner slider nổi bật với kích thước lớn ngay tại đầu trang sẽ là điểm thu hút sự chú ý lớn nhất khi người dung truy cập đến trang của bạn, bắt buộc ai cũng phải nhìn thấy trước khi tìm hiểu các nội dung khác của website.

Cùng với đó, những concept chụp ảnh đặc trưng, sáng tạo của studio được chạy liên tục trên banner sẽ giúp khách hàng nhanh chóng định hình được hình ảnh của bạn, giúp bạn “ghi điểm” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thư viện ảnh mẫu được sắp xếp theo concept chụp giúp các bố mẹ thấy được độ chuyên nghiệp của bạn qua những album bạn đã chụp trước đó. Không những thế, mục giới thiệu với những thông tin rõ ràng, chi tiết cùng câu chuyện truyền cảm hứng của founder studio cũng góp phần không nhỏ trong quá trình khẳng định mình trong mắt khách hàng của bạn.

Chức năng của thiết kế website studio cho bé theo mẫu Teddy không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà với thiết kế kết hợp chuyên mục blog chứa đựng nhiều tips cực hữu ích bố mẹ nên biết khi chụp ảnh cho bé, điều này sẽ biến bạn thành một chuyên gia trong lĩnh vực nhiếp ảnh, từ đó tạo được sự tin tưởng lớn hơn từ phía khách hàng.

Mẫu website sudio này cũng kết hợp các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, báo giá,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định mở studio cho mẹ & bé thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN