Giao diện Website sở hữu trí tuệ

Mẫu Website sở hữu trí tuệ giống Trung Tâm Tài Sản Trí Tuệ Việt Nam
Share on facebook

Mẫu website sở hữu trí tuệ giống Trung Tâm Tài Sản Trí Tuệ Việt Nam được thiết kế dựa trên nhu cầu đăng ký quyền sở hữu trí tuệ của các cá nhân, doanh nghiệp,… chính vì thế những thông tin liên quan đến vấn đề pháp lý này sẽ được cung cấp đầy đủ, rõ ràng thông qua mẫu website giống Trung tâm tài san trí tuệ Việt Nam.

Những thông tin về dịch vụ như đăng ký tài sản trí tuệ, tranh chấp xử lý vi phạm, mua bán tài sản trí tuệ, hướng dẫn nghiệp vụ, dự án tiêu biểu,… đều được hiển thị dưới dạng tùy chọn trên thanh điều hướng. Nhờ đó, người dùng có thể nhanh chóng tìm hiểu được những thông tin liên quan đến vấn đề mà mình quan tâm, không cần phải đọc toàn bộ thông tin trên trang chủ. Thiết kế này giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng trong quá trình tìm hiểu và đăng ký dịch vụ.

Ngoài ra, để tạo sự tin tưởng từ phía người dùng, website cũng tích hợp mục đánh giá, nhận xét của khách hàng cũ sau khi đăng ký sở hữu trí tuệ tại trung tâm. Không những thế, với những con số biết nói được thể hiện nổi bật ngay trên trang chủ, người dung hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ tại đây: 1000 trường hợp được giải quyết, 200 nhân viên, 40 đối tác, top 10 pháp luật.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website sở hữu trí tuệ dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website sở hữu trí tuệ hướng về giới thiệu công ty với giao diện đơn giản, tinh tế nhưng không thể thiếu các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có ý định mở trung tâm sở hữu trí tuệ thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.
Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN