Giao diện website sản phẩm gốm

Giao diện website sản phẩm gốm theo mẫu Gốm Đất Việt
Share on facebook

Giao diện website sản phẩm gốm với thiết kế sang trọng, chuyên nghiêp sẽ là lựa chọn hoàn hảo đưa thương hiệu của bạn vươn ra xa hơn, tiếp cận được nhiều thị tường tiềm năng hơn nữa. Đầu tiên, với video giới thiệu quy trình sản xuất, sứ mệnh hoạt động và những thành tích ấn tượng ở ngay đầu trang giúp sản phẩm của bạn ngay lập tức gây được ấn tượng trong mắt khách hàng khi họ truy cập vào website.

Điểm đặc biệt của mẫu website này là không ưu tiên thiết kế các sản phẩm lên đầu như những trang web bán hàng khác. Ở đây, với chủ đích gây ấn tượng sâu sắc với người dùng về độ chuyên nghiệp cũng như lành nghề của bạn, website liên tục đưa ra các thông tin ấn tượng qua phần giới thiệu, những con số biết nói từ thành tích mà công ty đạt được suốt thời gian dài hoạt động trong nghề,..

Ngoài ra, mục tin tức nổi bật, nơi đăng tải những thông tin, kiến thức mà chỉ những chuyên gia trong lĩnh vưc này mới có được không những sẽ giúp bạn có được thiện cảm nhiều hơn từ phía khách hàng mà còn có thể biến trang web của bạn trở thành một cẩm nang hữu ích cho bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Khi đã in dấu ấn khác biệt trong lòng khách hàng, việc bán hàng đương nhiên sẽ dễ dàng hơn. Khi đó, lúc bạn đưa ra các sản phẩm cũng như dịch vụ đang cung cấp, khách hàng sẽ dễ dàng chấp nhận hơn, cũng dễ dàng dẫn tới quyết định lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ của bạn hơn.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website sản phẩm gốm đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website sản phẩm gốm không chỉ hướng về giới thiệu công ty với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như liên hệ, kiểm tra giỏ hàng,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh các sản phẩm gốm thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN