Giao diện website sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Giao diện website sản phẩm bảo vệ sức khỏe giống GOLDEN STAR
Share on facebook
Mẫu Giao diện website sản phẩm chăm sóc sức khỏeđược thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của các cá nhân, chủ hiệu thuốc tây,… vì thế thông tin về các sản phẩm này sẽ được hiển thị đầy đủ cho người dùng qua mẫu website này.
Trang chủ, nơi thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào website nhất sẽ được ưu tiên để hiển thị những thông tin quan trọng nhất như giới thiệu nhà sản xuất, công dụng tuyệt vời cũng như những sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu. Khác với những mẫu website khác, tại phần giới thiệu thương hiệu ở ngay đầu trang chủ, website tinh tế thiết kế kết hợp video giới thiệu trên youtube với những hình ảnh trực quan, sinh động. Những hình ảnh, video này luôn là thứ tạo được ấn tượng mạnh mẽ nhất trong mắt người tiêu dùng.
Để tạo lòng tin với khách hàng, website theo mẫu Golden Star cũng kêt hợp hiển thị những đối tác, nhà phân phối lớn như Pharmacity, Medicare, Advanced distribution,…khi đó khách hàng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn thương hiệu của bạn.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website sản phẩm bảo vệ sức khỏe dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website sản phẩm bảo vệ sức khỏe hướng về giới thiệu công ty với giao diện đơn giản, tinh tế nhưng không thể thiếu các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có ý định mở cửa hàng sản phẩm bảo vệ sức khỏe thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.
Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN