Giao diện Website Quảng cáo

Share on facebook

Quảng cáo là một hình thức truyền tải thông tin gián tiếp từ người sản xuất đến người sử dụng thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng nhằm giới thiệu thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác. Tại Việt Nam, hiện có tới hàng trăm công ty quảng cáo bao gồm vô số lĩnh vực khác nhau, vậy làm thế nào để công ty của bạn có thể trở nên khác biệt với các đối thủ khác trên thị trường ?

Việc sở hữu một Website Quảng cáo với các tính năng hiện đại và thiết kế bắt mắt tương tự Mẫu giao diện Website Quảng cáo sẽ là giải pháp kinh doanh online chất lượng, đem đến các cơ hội phát triển cho doanh nghiệp của bạn.

Mẫu Website này tập trung vào việc phân bố thông tin ở các chuyên mục đã được phân loại ngay thanh điều hướng như phần giới thiệu về doanh nghiệp, tổng hợp các sản phẩm, dự án và cả phần thông tin tuyển dụng. Chính vì thế mà các thông tin ở trang chủ sẽ được trình bày đơn giản hơn, chủ yếu thể hiện sự thu hút qua hình ảnh của banner và một số thông tin sơ lược về các dịch vụ quảng cáo. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Ngoài ra, Giao diện của Website Quảng cáo cũng được thiết kế đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website quảng cáo  không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, form gửi thông tin liên hệ để được tư vấn. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty kinh doanh dịch vụ quảng cáo thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN