Giao diện website phụ kiện xe máy 01

Giao diện website phụ kiện xe máy giống M-BIKER
Share on facebook

Giao diện website phụ kiện xe máy 01 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm chống nâng để bảo vệ xe, tránh hao mòn cho xe của người chơi xe phân khối lớn. Chính vì thế, những thông tin chi tiết nhất xoay quanh sản phẩm này sẽ được thể hiện rõ ràng cho người dùng trong mẫu website giống M-Biker này.

Trang chỉ được thiết kế tối ưu cho việc hiển thị các thông tin về sản phẩm. 3 nhóm sản phẩm bao gồm sản phẩm mới, sảm phẩm nổi bật và sản phẩm khuyến mãi được thiết kế nổi bật ngay trên trang chủ thu hút sự chú ý của người dùng. Ngoài ra, trong hình ảnh minh họa từng sản phẩm đều được tích hợp giá và nút chức năng mua hàng, tiện lợi hơn trong quá trình mua hàng.

Song song với đó, tùy chọn “Sản phẩm” trên thanh điều hướng chia trang này thành nhiều trang đích nhỏ khác, mỗi trang là một sản phẩm, nhờ đó nhà cung cấp có thể đăng tải chi tiết tất cả đặc điểm, tính năng cũng như thông số kỹ thuật của sản phẩm mà không sợ bị rối trang.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website phụ kiện xe máy dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website phụ kiện xe máy không chỉ hướng về giới thiệu các dịch vụ của cửa hàng và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng phụ kiện xe máy thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN