Giao diện website phụ kiện ô tô

Giao diện website phụ kiện ô tô
Share on facebook

Giao diện website phụ kiện ô tô được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp các phụ kiện ô tô để nâng cấp, thay thế khi có nhu cầu của các chủ xe. Chính vì vậy thông tin về những sản phẩm phụ kiện ô tô sẽ được cung cấp đầy đủ cho người dùng thông qua mẫu website này.

Trang chủ website được thiết kế thu gọn tối đa, chỉ hiển thị những thông tin chính yếu nhất như Top sản phẩm bán chạy nha những sản phẩm đặc trưng tại cử hàng. Ngoài ra, tất cả sản phẩm sẽ được thiết kế thu gọn trong phần danh mục sản phẩm, được sắp xếp theo thương hiệu sản phẩm.

Thiết kế sắp xếp theo thương hiệu thay vì theo nhóm sản phẩm là khá hợp lý đối với một webiste bán phụ kiện ô tô bởi đây là những mặt hàng cao cấp, khách hàng là người khá có điều kiện và thứ họ thường quan tâm nhiều nhất là thương hiệu của sản phẩm.

Ngoài ra những thông tin quan trọng khác như giới thiệu cửa hàng, sản phẩm, tin tức, dịch vụ hay hỗ trợ,… đều sẽ được thiết kế trên thanh điều hướng cua website, giúp người dùng có thể chủ động trong việc tìm kiếm thông tin. Thiết kế này sẽ giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng khi đến với website của bạn.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website phụ kiện ô tô dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website phụ kiện ô tô không chỉ hướng về giới thiệu dịch vụ và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện ô tô thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN