Giao diện Website Phòng khám da liễu

Share on facebook

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc da liễu ngày càng được quan tâm hơn không chỉ riêng phái nữ mà các đấng mày râu cũng đã chú ý đến việc chăm sóc da hơn. Vì thế không khó để bắt gặp các phòng khám da liễu mới xuất hiện trên thị trường y tế này, nhưng để có thể trở thành một phòng khám uy tín và chuyên nghiệp thì việc sở hữu một Website Phòng khám da liễu là vô cùng cần thiết.

Mẫu giao diện Website Phòng khám da liễu là một trong những mẫu Website được thiết kế với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt. Không chỉ giúp việc kinh doanh của các phòng khám trở nên thuận lợi hơn, mà còn giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ chăm sóc phù hợp với bản thân mình.

Một điểm cộng khác của mẫu Website phòng khám da liễu này chính là có bổ sung các nút điều hướng như đặt hẹn, tư vấn, gọi ngay được thu gọn và đặt ở bên phải màn hình, giúp tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm, khi khách truy cập vào Website thì trang chủ sẽ tự động hiển thị form đăng ký nhận tư vấn bao gồm các thông tin liên hệ của khách hàng và nhu cầu tư vấn, khách hàng chỉ cần điền thông tin và đội ngũ nhân viên sẽ chủ động liên hệ để tư vấn.

Bên cạnh đó, Website cũng cung cấp các thông tin về phòng khám một cách minh bạch và rõ ràng, củng cố thêm niềm tin cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của phòng khám. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website phòng khám da liễu này dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Ngoài những thông tin về dịch vụ thì Website còn giới thiệu một số sản phẩm chăm sóc da dưới dạng hình ảnh minh họa, kèm theo phần mô tả sản phẩm được đặt ngay bên dưới hình ảnh của sản phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website phòng khám da liễu không chỉ hướng về giới thiệu trung tâm giáo dục và giao diện chuyên nghiệp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, form đăng ký nhận thông tin, liên hệ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập phòng khám da liễu thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN