Giao diện website phần mềm tính tiền

Giao diện website phần mềm tính tiền
Share on facebook

Giao diện website phần mềm tính tiền được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ cho việc tính tiền cũng như quản lý hàng hóa diễn ra nhanh chóng và đảm bảo nhất của các chủ cửa hàng, quán ăn hay siêu thị, quán tạp hóa.

Trang chủ được tập trung hiển thị phần giới thiệu phần mềm với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng như miễn phí dùng thử, tính năng, tiện ích,… với giải thích và hình ảnh minh họa rõ ràng, bắt mắt. Nhờ đó, ngay khi truy cập vào website, người dùng sẽ nhanh chóng có ấn tượng tốt với phần mềm mà bạn đang cung cấp.

Những thông tin liên quan như liên hệ, đường link tải phần mềm trên các nền tảng Android hay iOS được bố trí xung quanh, giúp website không bị cảm giác “trống trải” nhưng cũng không quá nhiều thông tin khiến người xem bị rối mắt.

Những thông tin về khuyến mãi, đại lý, hướng dẫn sử dụng phần mềm,… đều được thiết kế thu gọn trên thanh điều hướng. Nhờ đó, người dùng có thể chủ động hơn trong việc chọn lựa thông tin, tạo cảm giác thoải mái hơn trong quá trình tìm hiểu về phần mềm.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website phền mềm dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website phần mềm không chỉ hướng về giới thiệu dịch vụ và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phần mềm thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN