Giao diện Website Nông sản nấm

Share on facebook

Thị trường kinh doanh nông sản được đánh giá là thị trường có tiềm năng phát triển nhất do nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch – organic ngày càng được nâng cao, một trong những loại nông sản được nhiều người ưa chuộng nhất chính là nấm.

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay thì các doanh nghiệp kinh doanh nông sản không chỉ dừng lại ở việc mở cửa hàng mà còn phải sở hữu cho mình một Website kinh doanh nông sản uy tín và chất lượng. ATPWeb đã mang đến Mẫu giao diện Website Nông sản nấm như một giải pháp hỗ trợ việc kinh doanh cho các cửa hàng, tăng trưởng về lợi nhuận cũng như cải thiện hiệu suất bán hàng.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website vừa đơn giản vừa tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng thực phẩm nông sản sạch của doanh nghiệp. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Khách hàng còn có thể sử dụng tính năng hỗ trợ loc kết quả theo giá tiền trong phần Danh mục sản phẩm được phân loại theo từng loại nông sản, để tiết kiệm thời gian tìm kiếm và dễ dàng lựa chọn được loại nấm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Ngoài ra, các thông tin cơ bản khác về các loại nấm như nguồn gốc, giá tiền sẽ được thu gọn và đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của sản phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh nông sản không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ, đăng ký để nhận thông báo. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh nông sản thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN