Giao diện Website Nội thất 9

Giao diện website thiết kế & thi công nội thất giống Lê Nguyễn
Share on facebook

Giao diện Website Nội thất 9 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Chính vì vậy, những thông tin về dịch vụ này sẽ được hiển thị đầy đủ cho người dùng.

Các dịch vụ chủ yếu tại công ty như thiết kế & thi công nội thất, các công trình dân dụng & công nghiệp, cảnh quan sân vườn vừa được thể hiện dưới dạng banner slideshow vừa được thiết kế dưới dạng các tùy chọn phía dưới banner. Thiết kế này giúp thu hút tối đa sự chú ý của khách hàng cho các dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Ngoài ra, trả lời cho câu hỏi “Tại sao chọn chúng tôi”, mẫu website cũng khéo léo thể hiện những ưu điểm vượt trội về chất lượng, chi phí cũng như độ chuyên nghiệp ngay tại trang chủ website. Bên cạnh đó, với những con số ấn tượng mà công ty thu được về số dự án, khách hàng, mẫu thiết kế qua quá trình hoạt động lâu dài cũng sẽ là những điểm mạnh giúp bạn thuyết phục được khách hàng lựa chọn mình.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thiết kế & thi công nội thất dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website thiết kế & thi công nội thất không chỉ hướng về giới thiệu dịch vụ và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN