Giao diện Website Nội thất 8

Giao diện website thiết kế nội thất cửa hàng giống Nội thất TCN
Share on facebook
Giao diện Website Nội thất 8 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế & thi công nội thất của các Shop, Showroom, Spa, Nhà hàng, Cafe…  do đó những thông tin xoay quanh dịch vụ này sẽ được hiển thị đầy đủ đến người dùng.
Trang chủ ưu tiên hiển thị những dự án, xu hướng thiết kế nổi bật tại cửa hàn của bạn. Bên cạnh là những gợi ý hữu ích, đây còn là những thông tin giúp khách hàng nhanh chóng hình dung được chất lượng, uy tín cũng như định hướng, chuyên môn thiết kế mà cửa hàng của bạn.
Những thông tin quan trọng khác như giới thiệu công ty, tầm nhìn, đội ngũ cũng như toàn bộ mẫu của hàng đã từng thực hiện để khách hàng thoải mái tham khảo, lựa chọn sẽ được tích hợp toàn bộ trên thanh điều hướng. Thiết kế này giúp kháh hàng nahnh chóng tìm được những thông tin mình cần trong số rất nhiều thông tin mà bạn đăng tải trên website.
Ngoài ra, với mục Chia sẻ kinh nghiệm mở shop, nơi đăng tải những kinh nghiệm, bài học mà bạn góp nhặt được trong suốt quá trình làm nghề sẽ biến website của bạn thành một người bạn đồng hành đáng tin cho các chủ shop trong việc xây dựng và phát triển cửa hàng từ những ngày đầu.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thiết kế & thi công nội thất shop dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website thiết kế & thi công nội thất shop không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở công ty thiết kế & thi công nội thất shop thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN