Giao diện Website Nội thất 7

Giao diện website thiết kế nội thất theo mẫu Gia Furniture
Share on facebook
Giao diện Website Nội thất 7 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế & thi công nội thất của các chủ shop, showroom, nhà ở dân dụng đến các bệnh viện, khách sạn lớn,… chính vì vậy những thông tin xoay quanh dịch vụ này sẽ được thể hiện đầy đủ qua mẫu website này.
Nút tùy chọn Xem sản phẩm được thiết kế ngay giữa banner, thu hút tối đa sự chú ý của khách hàng khi “ghé thăm” website của bạn. Ngoài ra, những thông tin quan trọng như dịch vụ, giới thiệu, tin tức, tuyển dụng, sản phẩm,.. tất cả đều được tích hợp trên thanh điều hướng website, thiết kế này giúp người dùng có thể chủ động hơn trong việc tìm kiếm thông tin.
Phần lớn diện tích trang chủ được sử dụng để hiển thị các thông tin nhằm củng cố lòng tin của khách hàng. Theo đó, ngay bên dưới banner là phần giới thiệu công ty với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi trong suốt quá trình hoạt động. Cùng với đó là những con số ấn tượng về kinh nghiệm, số đối tác cũng như dự án đã thực hiện.
Những cam kết về tiến độ thi công, bảo hành, giá cả, chất lượng, dịch vụ, chăm sóc khách hàng,.. cũng được thể hiện như những lý do để khách hàn lựa chọn bạn.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thiết kế & thi công nội thất dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website thiết kế & thi công nội thất không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định hoạt động trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN