Giao diện Website Nội thất 6

Giao diện website tranh treo tường theo mẫu Vietcanvas
Share on facebook

Giao diện Website Nội thất 6 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm tranh treo tường, tranh trang trí của các hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp,… Với kho hơn 20.000 bộ ảnh thuộc nhiều chủ đề, cho những không gian khác nhau, việc sắp xếp tất cả các sản phẩm này sao cho hợp lý chính là vấn đề lớn nhất cho những cửa hàng bán tranh treo với số lượng lớn như vậy.

Tuy nhiên, trong mẫu website tranh treo tường giống Vietcanvas này, mọi vấn đề đều hóa đơn giản khi sản phẩm trong cửa hàng được sắp xếp và phân loại theo nhiều cách khác nhau. Phân loại theo không gian: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, cầu thang,… Phân loại theo chủ đề như hoa, địa danh, phong cảnh, tranh trừu tượng,… tiện lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn được bộ tranh ưng ý nhất.

Bênh cạnh đó, trên thanh điều hướng, cửa hàng còn khéo léo khi thiết kế kết hợp phần các tranh hiện đang bán chạy nhất tại cửa hàng và sản phẩm khuyến mãi để khách hàng tham khảo thêm.

Những thông tin khác như giới thiệu, chính sách, liên hệ hay chính sách cho các đại lý đều được trình bày  ở cuối trang chủ. Thiết kế này giúp website vẫn có đầy đủ thông tin minh bạch, rõ ràng nhưng vẫn không chiếm không gian hay phân tán sự chú ý của các sản phẩm chính. Đây được xem là thiết kế thông minh để làm nổi bật lượng sản phẩm khổng lồ tại cửa hàng.

Giao diện của Website tranh treo tường theo mẫu Vietcanvas cũng được thiết kế đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau. Chức năng của thiết kế website tranh treo tường theo mẫu Vietcanvas không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ để được tư vấn. Vì vậy nếu các bạn đã và đang dự định kinh doanh tranh treo tường thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN