Giao diện Website Nội thất 5

Giao diện website tranh trang trí theo mẫu Thiên Đường Tranh Việt
Share on facebook

Thiết kế Website Nội thất là một trong các yếu tố cần thiết đối với bất kì ai kinh doanh trong lĩnh vực tranh, ảnh treo tường. Website Kinh Doanh Tranh Treo Tường tốt sẽ tạo nên sự thành công cho thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

Nhưng tạo dựng Website Kinh Doanh Tranh Treo Tường như thế nào để đem tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi số lượng tranh treo tường mà bạn đang kinh doanh là quá lớn? Làm cách như thế nào để người dùng truy cập vào trang web và dẫn tới hành động mua hàng là điều không phải mẫu website tranh treo tường nào cũng làm được.

Tuy nhiên, trong mẫu Website Nội thất 5 này, mọi vấn đề đều hóa đơn giản khi sản phẩm trong cửa hàng được sắp xếp và phân loại theo nhiều cách khác nhau. Phân loại theo số lượng tranh trong một bộ, phân loại theo chủ đề như hoa, địa danh, chân dung, tranh nghệ thuật,… tiện lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn được bộ tranh ưng ý nhất.

Bênh cạnh đó, trên thanh điều hướng, cửa hàng còn khéo léo khi thiết kế kết hợp phần các tranh hiện đang bán chạy nhất tại cửa hàng và sản phẩm khuyến mãi để khách hàng tham khảo thêm.

Những thông tin khác như giới thiệu, chính sách, liên hệ hay chính sách cho các đại lý đều được trình bày  ở cuối trang chủ. Thiết kế này giúp website vẫn có đầy đủ thông tin minh bạch, rõ ràng nhưng vẫn không chiếm không gian hay phân tán sự chú ý của các sản phẩm chính. Đây được xem là thiết kế thông minh để làm nổi bật lượng sản phẩm khổng lồ tại cửa hàng.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website tranh treo tường dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau. Chức năng của thiết kế Website Nội thất 5 không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như liên hệ, đăng ký,… vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ kinh doanh các sản phẩm tranh trao tường nghệ thuật thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN