Giao diện Website Nội thất 4

Website đèn trang trí theo mẫu An Lộc
Share on facebook

Giao diện website nội thất 4 với thiết kế tinh tế, sang trọng, bắt mắt chắc chắn sẽ mang lại cho website đồ trang trí nội thất của bạn một văn phòng online thật chất trong mắt khách hàng. Danh mục sản phẩm ngoài được sắp xếp theo loại đèn còn được xếp theo vị trí sử dụng như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay ban công,… tạp sự tiện lợi tối đa cho khách hàng khi lưạ chọn.

Ngoài ra, danh mục các sản phẩm hàng khuyến mãi được sắp xếp trong khu vực trung tâm của trang chủ làm tăng sự chú ý của khách hàng đến các sản phẩm này. Nhằm tạo được lòng tin và khẳng định chất lượng vượt trội của mình trong lĩnh vực cung cấp đèn trang trí, mẫu website này còn đặc biệt thiết kế thêm phần đối tác. Tại đây, khách hàng sẽ thấy được những đối tác lớn mà bạn đã từng hợp tác, từ đó tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của bạn.

Với mẫu website này, bạn sẽ trở thành nhà cung cấp đèn cực kỳ tâm lý và chu đáo trong mắt khách hàng khi không chỉ cung cấp phần mô tả sản phẩm chi tiết, thông số kỹ thuật, cách lắp đặt đèn cũng như đánh giá của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

Chức năng của thiết kế website trang trí nội thất 4 không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, tùy chọn gói dịch vụ,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh đồ trang tí nội thất thì đây chắc chắn sẽ là một gợi ý về mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý!

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN