Giao diện Website Nội thất 3

Share on facebook

Từ lâu bếp không chỉ là căn phòng để nấu nướng mà còn là không gian thể hiện cá tính, phong cách thẩm mỹ của gia chủ. Trong tương lai gần, thị trường nội thất – thiết bị nhà bếp được dự đoán sẽ nhộn nhịp hơn bao giờ đối với giới đầu tư, các nhà thiết kế và giới siêu giàu.

Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp kinh doanh trong thị trường này có thể tiếp cận và thu hút được các phân khúc khách hàng cao cấp của mình ? Giải pháp đơn giản nhất chính là sở hữu một Website kinh doanh nội thất bếp dành riêng cho thương hiệu của mình.

Mẫu giao diện Website nội thất được thiết kế với các tính năng hiện đại và giao diện bắt mắt, nâng tầm giá trị của thương hiệu trong mắt khách hàng. Không chỉ giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn, mẫu Website này còn đem đến một không gian mua sắm vô cùng tiện lợi cho khách hàng.

Các sản phẩm thiết bị bếp sẽ được phân loại theo từng danh mục và minh họa bằng hình ảnh, thông tin của các sản phẩm này bao gồm tên gọi và giá tiền, sẽ được đính kèm ngay bên dưới sản phẩm. Ngoài ra, mẫu Website nội thất Thiết bị bếp còn có riêng một chuyên mục Combo hấp dẫn được đặt ngay trên thanh điều hướng của Website, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn tiết kiệm hơn. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website kinh doanh nội thất – thiết bị bếp dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh nội thất – thiết bị bếp không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, đăng ký nhận tin khuyến mãi thông qua email. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh nội thất – thiết bị bếp thì đây sẽ là mẫu website mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN