Giao diện website nội thất 12

Giao diện website nội thất theo mẫu Jemi.vn
Share on facebook
Với thiết kế khác biệt, sang trọng và chuyên nghiệp, mẫu Giao diện website nội thất 12 chắc chắn sẽ tạo cho bạn một ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Vì là website chuyên về các sản phẩm nội thất nên thông tin về các sản phẩm chính là thứ được ưu tiên hiển thị hàng đầu.
Tại trang chủ của website, các sản phẩm nội thất được sắp xếp theo loại hàng kèm theo các thông tin mô tả cơ bản, giá và cả phần đánh giá của khách hàng trong từng sản phẩm. Thiết kế mục đánh giá trong từng sản phẩm như mẫu website này giúp người xem có hình dung một cách rõ ràng, khách quan nhất về sản phẩm của bạn.
Ngoài ra, ngay tại thanh tìm kiếm tại trang chủ, phần danh mục sản phẩm được thiết kế thu gọn, tuy nhiên ở đây, các sản phẩm sẽ được sắp xếp theo vị trí bố trí trong nhà, như nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ hay phòng khách,… Chính sự kết hợp 2 hình thức sắp xếp sản phẩm này giúp cho người xem có nhiều lựa chọn hơn trong việc tham khảo, tìm hiểu các sản phẩm theo ý của mình. Thiết kế tinh tế này sẽ tạo nên nhiều sự khác biệt trong trải nghiêm khách hàng.
Chuyên mục Góc thông tin với những mẹo khi lựa chọn, bày trí các sản phẩm thiết kế nội thất được tích hợp trong một website bán hàng giúp website của bạn được nâng lên một tầm cao mới khi không đơn thuần chỉ còn là một trang bán hàng thông thường nữa, giờ đây website của bạn chính là một kim chỉ nam cực kỳ đáng giá khi khách hàng muốn tìm hiểu về các sản phẩm thuộc lĩnh vực mà bạn cung cấp. Đồng thời, ấn tượng về một trang web uy tín, hữu ích có thể sẽ khiến khách hàng quay lại tìm kiếm bạn khi có nhu cầu mua sản phẩm.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website nội thất dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau. Ngoài ra, chức năng của thiết kế website nội thất không chỉ hướng về giới thiệu tập đoàn và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng nội thất thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN