Giao diện website nội thất 11

Giao diện website Nội thất theo mẫu An Huy
Share on facebook

Giao diện website nội thất 11 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín, chất lượng cho các căn hộ, chung cư, nhà riêng,… Chính vì thế, những thông tin liên quan đến lĩnh vực thiết kế nội thất đều được thể hiện một cách chi tiết nhất qua mẫu website này.

Phần lớn diện tích trang chủ được sử dụng để hiển thị những thiết kế nổi bật của công ty, nhờ đó, chỉ cần truy cập vào website của công ty, khách hàng sẽ ngay lập tức thấy được chất lượng cũng như uy tín trong ngành thiết kế nội thất của công ty.

Không những thế, để tạo uy tín với khách hàng và khẳng định sự khác biệt so với các công ty hay đơn vị trong cùng ngành, mẫu website này còn giúp bạn truyển tải tất cả những thông tin liên quan, tầm nhìn, sứ mệnh và tôn chỉ hoạt động của công ty qua các mục rõ ràng trong phần giới thiệu. Nếu nói ấn tượng của khách hàng đối với bạn là một cái cây, những dự án, công trình bạn đã thực hiện là quả ngọt thì phần giới thiệu chi tiết, thuyết phục chính là cái gốc vững chắc để cái cây đó đứng vững được giữa sự cạnh tranh gay gắt hiện tại trên thị trường.

Giao diện của website nội thất theo mẫu An Huy cũng được thiết kế đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website nội thất không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ để được tư vấn. Vì vậy nếu các bạn đã và đang dự định mở công ty thiết kế nội thất thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN